• TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ -VNSTEEL

  ( VNSTEEL-INTERNATIONAL MANPOWER SUPPLY ONE MEMBER COMPANY LIMITED )

 • Giới thiệu

  Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực và Dịch vụ -VNSTEEL (VMSC CO., LTD) là Công ty TNHH MTV do Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP (VNSTEEL) đầu tư 100% vốn điều lệ, được Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 1007/LĐTBXH-GP ngày 27/12/2017.

  VMSC CO., LTD tiền thân là Trung tâm Hợp tác lao động với nước ngoài – Chi nhánh Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP, thực hiện hoạt động phái cử lao động đi làm việc tại nước ngoài từ năm 1999. Hiện nay, VNSTEEL là Doanh nghiệp Nhà nước nắm cổ phần chi phối, hoạt động theo mô hình công ty cổ phần gồm hơn 50 đơn vị trực thuộc, công ty con và công ty liên kết với gần 14.000 lao động. Thực hiện Nghị quyết của HĐQT về Tái cấu trúc Tổng công ty Thép Việt Nam –CTCP giai đoạn 2015-2020, VNSTEEL đã tách Trung tâm Hợp tác lao động với nước ngoài để thành lập Công ty TNHH MTV Cung ứng nhân lực và Dịch vụ – VNSTEEL đồng thời Công ty tiếp quản toàn bộ tài sản, văn phòng, cơ sở đào tạo, người lao động cũng như toàn bộ công tác XKLĐ mà trước đây VNSTEEL đã và đang thực hiện.

  Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm hoạt trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một cơ cở đào tạo được đầu tư bài bản, một hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả cả nước và am hiểu thị trường lao động Việt Nam, VNSTEEL và VMSC CO., LTD khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực XKLĐ.

  Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động XKLĐ cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, một hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả cả nước và am hiểu thị trường lao động Việt Nam,  VMSC CO., LTD  đã phái cử gần 20.000 người lao động với nhiều ngành nghề như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giúp việc gia đình, lao động phổ thông… sang làm việc tại các nước như  Đài Loan, Nga, Malaysia, Ma Cao, Trung đông, Nhật Bản, Séc, Anh, Mô dăm Bích, Lào…. Người lao động  được VNSTEEL phái cử đều được các đối tác đánh giá cao về ý thức lao động cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

  Với phương châm đảm bảo uy tín, thương hiệu của VNSTEEL, chất lượng nguồn lao động được phái cử cũng như quyền lợi của người lao động cùng đối tác, VMSC CO., LTD mong muốn tiếp tục được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước; là đối tác tin cậy, người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác Phát triển và Bền vững

  QĐ thành lập Cty VMSC

  Catalogue (VMSC CO.,LTD)

  Trân trọng cảm ơn.

  Giám đốc Công ty

 • XEM BẢN ĐỒ

 • TỔNG CÔNG TY THÉP VIỆT NAM - CTCP
  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ -VNSTEEL
  (VNSTEEL-INTERNATIONAL MANPOWER SUPPLY ONE MEMBER COMPANY LIMITED)


  Địa chỉ: Số 63, Ngõ 42, Phố Lạc Trung, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  Điện thoại: 0243 9875007 / 0243 9874374 Fax: 0243 9875010

            

 • XEM BẢN ĐỒ